BÁN BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN CĂN GÓC 2 MẶT TIỀN

Visited 1017 times , 1 Visits today

Chi Tiết

Home Information
 • Giá

  : 32.00  

 • Loại BĐS

  : Sale

 • Phòng Ngủ

  : 5

 • Phòng Tắm

  : 6

 • Diện Tích

  : 350 m2

 • Địa Chỉ

  : Thảo Điền, Quận 2

 • Thành Phố

  : Hồ Chí Minh

 • Quận

  : Thảo Điền, Quận 2

 • Country

  : Việt Nam

Mô Tả Chi Tiết

Bán biệt thự Thảo Điền căn góc 2 mặt tiền tuyệt đẹp, biệt thự bán tọa lạc trên con đường đẹp nhất Thảo Điền, không bao giờ bị ngập nước, nhiều cây xanh cho con đường xanh ngát.

Biệt thự Thảo Điền cần bán nhà đẹp, giao thông vô cùng thuận tiện, xung quanh là ngôi nhà hạnh phúc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Tăng Thanh Hà, ca sĩ Lệ Quyên… Đây chứng tỏ là vùng đất vượng tài tài lộc.

Biệt thự Thảo Điền Quận 2 bán có diện tích khuôn viên 350m2, có sần vườn cùng hồ bơi đẹp, nhà mới xây, thiết kế trẻ trung bên ngoài nhưng bên trong bố trí vô cùng hợp lý cùng toàn bộ nội thất ngỗ sồi tự nhiên, các thiết bị bếp, nhà vệ sinh siêu cao cấp nhập từ châu Âu lại thể hiện phong cách quý phái sang trọng. Biệt thự rất đẹp sẽ chinh phục những ai vô cùng khó tính nhất.

Biệt thự có hầm lớn, dưới đây có 1 phòng ngủ cho tài xế hoặc giá nhân, có khu máy phát đện 3 pha. Tầng trệt là phòng khách đặc biệt là khu phòng ăn cho gia đình rất lớn – có khu giành riêng khi có khách đến nhà chơi. Tầng 1 có 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính cho gia chủ có view đẹp, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng sinh hoạt chung cửa lùa theo phong cách Nhật Bản, đặc biệt phòng ngủ siêu lớn, khu nhà tắm siêu lớn, khu tủ quần áo cũng siêu lớn, nhà tắm có nhạc để thư gian trong khi tắm. Tầng 2 có 2 phòng ngủ lớn, có 2 nhà tắm bên trong – 2 phòng này cũng thuộc dạng lớn và vô cùng tiện nghi, tại tầng cũng có phòng sinh hoạt chung để trẻ chơi vơi nhau khi có bạn. Tầng áp mái có sân phơi, nhà kho 2 cái – 2 nhà kho này cũng làm được phòng ngủ nếu có nhu cầu.

Ở căn biệt thự này, điều nhất mạnh là căn nhà đẹp, mới, thiết kế tinh tế từ chi tiết nhỏ và hơn thế nữa là nội thất vô cùng đẹp, tiện nghi và đắt giá.

Giá bán biệt thự 32 tỷ

Mời quý khách tam quan và cảm nhận: 0938914968 

Emial: phamlinh.kimdienco@gmail.com

biet-thu-thao-dien-le-van-mien-27 biet-thu-thao-dien-le-van-mien-25 biet-thu-thao-dien-le-van-mien-14 biet-thu-thao-dien-le-van-mien-10 biet-thu-thao-dien-le-van-mien-9 biet-thu-thao-dien-le-van-mien-8 biet-thu-thao-dien-le-van-mien-7 biet-thu-thao-dien-le-van-mien-6 biet-thu-thao-dien-le-van-mien-5

Giá bán biệt thự 32 tỷ

Mời quý khách tam quan và cảm nhận: 0938914968 

Emial: phamlinh.kimdienco@gmail.com

Bản Đồ BĐS

Location : Thảo Điền, Quận 2

 • Chia Sẻ:

Gửi tới Bạn bè

Email Agent for BÁN BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN CĂN GÓC 2 MẶT TIỀN